Như chúng ta đã biết, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các công cụ hỗ trợ việc nghe, gọi. Ngoài một chiếc điện thoại, quan trọng hơn hết để việc nghe gọi của chúng ta được trở nên dễ dàng hơn thì SIM-được cung cấp bởi các nhà mạng là một công cụ hỗ trợ cần thiết nhất dành cho chúng ta. Nhưng việc thay đổi đầu số làm chúng ta không thể biết đầu số 0903 là mạng gì hay thuộc nhà mạng nào. Hãy cùng Kitestudio.vn tìm hiểu xem 0903 là mạng gì nhé!

0903 là mạng gì
Đầu số 0903 là mạng gì? Thuộc nhà mạng nào?

Nếu cách đây 10 năm thì các nhà mạng điện thoại ở Việt Nam vô cùng phát triển, cạnh tranh khá nhộn nhịp với 10 nhà mạng khác nhau. Nhưng theo thời gian thì các ông lớn đã chiến thắng và hiện giờ chỉ còn lại 5 nhà mạng trong đó chủ yếu là 3 nhà mạng lớn như các bạn biết là Viettel, Mobifone và Vinafone chiếm 90% thị phần mạng di động. Số còn lại được chia cho 2 nhà mạng Vietnammobile và Gmobile.Mỗi nhà mạng là có một danh sách các đầu số để thích hợp liên lạc nội mạng hoặc liên lạc ngoại mạng nhưng nếu liên lạc ngoại mạng thì số tiền phí phải trả cho các nhà mạng sẽ cao hơn. Trung bình mỗi nhà mạng có khoảng trên dưới 10 đầu số thuận tiện cho việc sử dụng và liên lạc của mọi người.

Đầu số 0903 là mạng gì?

Theo con số thống kê của các công cụ tìm kiếm thông tin thì gần đầy “0903 là mạng gì?” là câu hỏi có lượng tìm kiếm rất lớn trong ngành viễn thông di động. Vậy nên ở bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tất cả thông tin quan trọng nhất về đầu số 0903 – một trong những đầu số đang HOT trong làng sim số.0903 là đầu số của nhà mạng Mobifone – một trong ba nhà mạng viễn thông ra đời sớm nhất và lớn nhất Việt Nam. Chính xác là Mobifone chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 16/04/1993 và trở thành doanh nghiệp đầu tiên tại khai thác dịch vụ thông tin di động ở nước ta.

Cùng nằm trong dải đầu số 090 của mobifone có các đầu số là: 0901, 0902, 0903, 0904, 0905, 0906, 0907, 0908.

Ý nghĩa của đầu số 0903

Khi tìm hiểu thông tin về bất cứ một đầu số nào, chắc chắn chúng ta không thể nào bỏ qua ý nghĩa của đầu số đó đúng không. Với đầu số 0903, để hiểu rõ hơn về ý nghĩa đầu số này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua ý nghĩa của từng con số cấu thành lên nó.

  • Số 0: Là con số trong trịa được tạo lên từ một đường cong khép kín, đại diện cho sự viên mãn, toàn vẹn, đầy đủ. Số 0 còn thể hiện sự không giới hạn, không điểm dừng, vượt qua mọi khuôn khổ, quy luật xã hội.
  • Số 9: Là con số mang lại hạnh phúc, bình an và thuận lợi. Theo dân gian, số 9 đọc là “Cửu” nên nó tượng trưng cho sự vĩnh hằng, vĩnh cửu, trường thọ, bất diệt.
  • Số 3: Số 3 theo tiếng Hán đọc là “tam”, đồng âm với chữ “tài” nên được gọi là”số tài” nên nó mang ý nghĩa là sự sáng tạo, tài năng xuất chúng. Số 3 còn mang ý nghĩa là sự chắc chắn, kiên định, bền vững.

Như vậy dựa trên ý nghĩa của từng con số, chúng ta có thể thấy ý nghĩa đầu số 0903 đối với con người là vô cùng tốt đẹp. Nó đem đến cho chủ sở hữu tài năng, trí tuệ, sức mạnh, là trợ thủ đắc lực trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày.Từ đó người sử dụng sim số đẹp đầu số 0903 sẽ có được một cuộc sống ấm no, đầy đủ, hạnh phúc, trường thọ, công việc thuận buồm xuôi gió, ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Những lưu ý cần biết khi chọn mua sim số đẹp mobifone 0903?

Để chọn được sim số đẹp đầu số 0903 đẹp nhất, có ý nghĩa tốt đẹp nhất, ạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng sau đây:

  • Chọn dãy số sim có tỷ lệ giữa các số chẵn và số lẻ là 1:1 để tạo sự cân bằng, đem lại cảm giác cân bằng, thư thái cho con người đồng thời kích thêm vượng khí cho dãy số sim.
  • Chọn sim đầu số 0903 có đuôi số mang ý nghĩa. ví dụ như đuôi có bộ tam hoa, cặp số thần tài, ông địa, bộ số tiến,… Những đuôi số như thế này sẽ cùng với đầu 0903 tạo lên một số sim hoàn hảo, mang lại nhiều lợi ích cho chủ sở hữu.  Chọn dãy số sim có nhiều con số tương hợp với bản thân chủ sở hữu. Tính điểm nút sim theo tổng các con số trong dãy số bằng cách cộng tất cả các con số với nhau đến khi còn lại 2 chữ số. Khi đó dãy số sim có tổng điểm từ 7 trở lên sẽ được chọn.
  • Chọn đại lý bán sim số đẹp đầu số 0903 có độ uy tín cao trên thị trường để đảm bảo về chất lượng, giá cả của số sim cũng như quyền lợi của người mua hàng. Đề cao cảnh giác với những cửa hàng bán sim online mà không cho địa chỉ cửa hàng, không cung cấp thông tin đầy đủ, minh bạch.

Từ những căn cứ trên bạn có thể biết đầu số 0903 là mạng gì hay thuộc nhà mạng nào chưa? Chúc bạn tìm được con số đẹp và may mắn cho mình nhé.