Gần đây, cư dân mạng đang truyền tai nhau bộ ảnh “nàng thơ xứ Nghệ” của cựu sinh viên đại học Thủy Lợi được thực hiện bởi một ê-kip Kite Studio.

nàng thơ xứ nghệ
Hằng Nguyễn được mệnh danh là ‘nàng thơ xứ nghệ “khi sở hữu ngoại hình xinh đẹp, cùng với khuôn mặt thanh tú.

Hằng Nguyễn (sinh năm 1996) đến từ vùng đất Diễn Châu, Nghệ An. Hiện đang công tác tại công ty Savills Việt Nam chuyên về lĩnh vực bất động sản, chủ một shop tóc giả ở Hà Nội.Không chỉ  khiến mọi người ngưỡng mộ với những thành tích học tập ‘khủng’, cô nàng 9X xứ Nghệ góp thành tích trong cuộc thi sắc đẹp như: Top 24 chung kết IMiss Thăng Long, thường xuyên làm mẫu cho những shop lớn ở Hà Nội.

nàng thơ xứ nghệ

Cô nàng gây ấn tượng với nhiều người ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi gương mặt khả ái, thanh tú, vóc dáng thon thả, đặc biệt là tính cách độc lập của cô nàng.

nàng thơ xứ nghệ

Cô cho biết cô đã tự lập, tự nuôi bản thân từ năm lớp 12, cô tập tanh kinh doanh online để phụ giúp gia đình. Nhờ sự nhanh nhạy và khéo léo chỉ sau hơn 1 năm cô đã tự mình mở được một shop nhỏ ở hà nội. Hơn thế nữa còn tốt nghiệp trường đại học thủy lợi ngành kinh tế , và hiện tại cô đang theo đuôi lĩnh vực mới là ngành bất động sản.Cô chia sẻ rằng : “ Có những lúc em cũng gặp những khó khăn và muốn bỏ hết tất cả nhưng trên hết gia đình luôn là nền tảng cho em dựa vào , thế nên em lại vượt qua được và hoàn thanh tốt nó.

nàng thơ xứ nghệ

Cô chia sẻ “ nếu là 1 người giàu có em cũng không dám mua đồ hiệu, trừ khi mình thật sự thích nó, còn không thì cần thiết, với số tiền đó em  sẽ về giúp đỡ những người dân nghèo trong làng quê của em”.

Cùng ngắm thêm bộ ảnh “nàng thơ xứ Nghệ” của cô nàng nhé.

nàng thơ xứ nghệ nàng thơ xứ nghệ nàng thơ xứ nghệ nàng thơ xứ nghệ

concept chụp ảnh vintage